Make a reservation

LỚP HỌC NẤU ĂN “T M HỒN RÊU” TẠI NHÀ HÀNG ĐÀO TIÊN

Introduction

Rêu mang đến những trải nghiệm văn hóa và nấu nướng khó quên tại làng rau Trà Quế thanh bình. Hãy dành một buổi sáng hoặc chiều để cùng Rêu khám phá bí mật của ẩm thực Việt Nam!

Khởi đầu ngày mới bằng ly cà phê sữa đá tại quán địa phương cùng với hướng dẫn viên tiếng Anh của chúng tôi. Sau đó, quý khách sẽ được hòa mình vào không khí sôi nổi của khu chợ trung tâm của làng rau để gặp gỡ những người bán hàng, học hỏi và khám phá hương vị nông sản Việt Nam.
Khi đã mặc cả với người bán và mua được nguyên liệu tươi ngon, là lúc các bạn quay về nhà hàng Đào Tiên, uống những cốc nước giải khát mát lành trước khi nấu những đặc sản địa phương với sự hỗ trợ của đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Sau khi nấu xong, bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ngon bạn đã tự làm cùng với bạn bè, trong không gian ven sông mát lành của Đào Tiên.

Program

Day 1

Curabitur tempor quis eros tempus

Day 2

Curabitur tempor quis eros tempus

Day 3

Curabitur tempor quis eros tempus

Curabitur tempor quis eros tempus lacinia. Nam bibendum pellentesque quam a convallis. Sed ut vulputate nisi. Integer in felis sed leo vestibulum venenatis. Suspendisse quis arcu sem. Aenean feugiat ex eu vestibulum vestibulum.

Gallery

Other events

Make a reservation

Make a reservation

ENQUIRY

ENQUIRY