Make a reservation

LỚP DẠY NẤU ĂN “TÂM HỒN RÊU” TẠI RÊU DINING

Introduction

Rêu mang đến những trải nghiệm văn hóa và nấu nướng khó quên tại làng rau Trà Quế thanh bình. Hãy dành một buổi sáng hoặc chiều để cùng Rêu khám phá bí mật của ẩm thực Việt Nam!

Khởi đầu ngày mới bằng ly cà phê sữa đá tại quán địa phương cùng với hướng dẫn viên tiếng Anh của chúng tôi. Sau đó, quý khách sẽ được hòa mình vào không khí sôi nổi của khu chợ trung tâm của làng rau để gặp gỡ những người bán hàng, học hỏi và khám phá hương vị nông sản Việt Nam.
Khi đã mặc cả với người bán và mua được nguyên liệu tươi ngon, là lúc các bạn tận hưởng một chuyến đi ngắn về nhà hàng và tiếp tục tham quan những khu vườn hữu cơ của Rêu. Hãy cùng bắt tay vào trồng trọt hoặc câu cá và trò chuyện để tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của những người dân nơi đây.

Và kế tiếp, chúng ta sẽ vào nhà bếp để bắt đầu nấu những đặc sản địa phương với sự hỗ trợ của đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể tha hồ nếm thử nhiều món ngon khi thực hành với các nguyên liệu Việt Nam. Sau khi nấu xong là giờ phút thoải mái thưởng thức những món ngon bạn đã tự làm cùng với bạn bè, trong không gian tươi đẹp và yên bình của Rêu.

Program

Day 1

Curabitur tempor quis eros tempus

Day 2

Curabitur tempor quis eros tempus

Day 3

Curabitur tempor quis eros tempus

Curabitur tempor quis eros tempus lacinia. Nam bibendum pellentesque quam a convallis. Sed ut vulputate nisi. Integer in felis sed leo vestibulum venenatis. Suspendisse quis arcu sem. Aenean feugiat ex eu vestibulum vestibulum.

Gallery

Other events

Make a reservation

Make a reservation

ENQUIRY

ENQUIRY